Tìm kiếm

Vụ tấn công 2 trụ sở công an ở Đắk Lắk: Đã bắt giữ 16 nghi phạm

Chiều 11/6, Trung tướng Tô Ân Xô, Người Phát ngôn Bộ Công an cho biết, tính đến 16h30 cùng ngày, lực lượng Công an đã bắt giữ 16 đối tượng có liên quan đến vụ việc xảy ra tại huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk.

 

Đồng thời, lực lượng chức năng đã giải thoát 2 công dân bị bắt làm con tin, công dân thứ 3 tự giải thoát. Hiện các đơn vị chức năng đang quyết liệt truy bắt số đối tượng còn lại.

Trước đó, như Báo CAND đã thông tin, sáng sớm cùng ngày tại địa bàn huyện Cư Kuin đã xảy ra vụ việc một nhóm người chưa xác định danh tính dùng súng tấn công trụ sở Công an xã Ea Tiêu và Ea Ktur, làm một số đồng chí Công an xã, cán bộ xã và người dân tử vong và bị thương...

Bắt 16 đối tượng, giải cứu 2 con tin trong vụ tấn công trụ sở Công an xã -0
Lực lượng Công an làm nhiệm vụ tại hiện trường (Ảnh: TTXVN).

Bộ Công an đã chỉ đạo Công an tỉnh Đắk Lắk, các đơn vị nghiệp vụ triển khai vây bắt nhóm đối tượng nêu trên. Đến 12h cùng ngày đã bắt giữ 6 đối tượng.

Bộ Công an đề nghị bà con huyện Cư Kuin và các địa bàn lân cận bình tĩnh, không hoang mang; thực hiện theo yêu cầu của chính quyền cơ sở và các lực lượng chức năng. Nếu ai có thông tin liên quan đến nhóm đối tượng trên, đề nghị cung cấp ngay cho cơ quan Công an nơi gần nhất.

Đối với các cơ quan truyền thông cần kiểm chứng thông tin trước khi đăng tải để đảm bảo thông tin đúng sự thật.

Link:https://cand.com.vn/Ban-tin-113/bat-16-doi-tuong-giai-cuu-2-con-tin-trong-vu-tan-cong-tru-so-cong-an-xa-i696594/

Chân Lê

Chân Lê

Tôi là Chân Lê là admin của trang này