Tìm kiếm

Đắk Nông phát hiện 200 viên đạn ở ven suối

aa1gdrgj.jpg

Những viên đạn được ông Tiến phát hiện, giao nộp cho cơ quan chức năng. Ảnh: Người dân cung cấp

Một người dân ở xã biên giới Quảng Trực, huyện Tuy Đức (Đắk Nông) sau khi phát hiện, nhặt được 200 viên đạn ở ven bờ suối đã mang đến giao nộp cho cơ quan chức năng.

Chiều 4.9, thông tin từ UBND xã Quảng Trực cho biết, trên địa bàn xã vừa có một người dân đến giao nộp 200 viên đạn cho Công an xã. Trong đó, có đạn AR 15 và các loại đạn khác.

Người đến giao nộp cho Công an xã Quảng Trực là ông Vũ Minh Tiến (SN 1961), trú tại bon Bu Dắk. Ông Tiến hiện cũng đang giữ chức vụ bon Trưởng bon Bu Dắk (Trưởng thôn).

Theo ông Tiến, mới đây khi ông đi chặt chuối ở khu vực bờ suối nằm trên địa bàn bon Bu Dắk ông đã phát hiện một túi bóng đã cũ có chứa nhiều viên đạn ở bên trong. Túi bóng chứa các viên đạn này được bỏ bên tảng đá lớn.

"Có thể trước đây người dân phát quang, làm rẫy phát hiện các viên đạn ở trên đất nên đã thu gom lại để đó. Các viên đạn nằm ngoài mưa, nắng... nhưng vẫn còn mới, có khả năng vẫn sử dụng được. Phát hiện sự việc tôi đã mang lên giao nộp cho cơ quan chức năng" - ông Tiến chia sẻ.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp nhận, xử lý theo quy định.

Đọc bài gốc tại đây.

Chân Lê

Chân Lê

Tôi là Chân Lê là admin của trang này