Tìm kiếm

2 bé gái tử vong nghi bị đầu độc: Người mẹ tự tử bất thành

Ngày 6/4, lãnh đạo xã Hòa Liên (huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng) cho biết đã tìm được chị Tưởng Thị Mười - người mẹ trong vụ việc thương tâm 2 bé sinh đôi tử vong tại nhà xảy ra trên địa bàn tối 5/4. 

Theo đó, người dân phát hiện chị Mười nhảy cầu Bà Rén (ở huyện Quế Sơn, Quảng Nam) cách nhà khoảng 40 km và kịp thời cứu sống chị Mười, bàn giao cho công an.

Hiện người mẹ đã được đưa vào bệnh viện để kiểm tra sức khỏe, ổn định tinh thần. Cháu trai là đứa con đầu của chị đang ở nhà an toàn”, vị lãnh đạo này nói.

aa19wqdo-1.jpg

                                                                                                                            Lực lượng chức năng có mặt tại nhà 2 bé sinh đôi tử vong. 

Trước đó, khoảng 17h ngày 5/4, ông Huỳnh Công Lâm (68 tuổi, ông nội của 2 bé) đến thăm cháu tại nhà trên đường Hòa Liên 4 (xã Hòa Liên). Khi vào phòng, ông thấy 2 cháu sinh đôi gần 2 tuổi nằm bất động trên giường, sùi bọt mép. Ông Lâm hốt hoảng chạy đến kiểm tra thì phát hiện 2 cháu đã tử vong.

Mẹ của 2 cháu, chị Mười không có nhà. Kiểm tra, ông Lâm thấy bức thư chị Mười để lại với nội dung vĩnh biệt người thân. Chị Mười từng có dấu hiệu bị trầm cảm sau sinh, từng đi chữa trị tại bệnh viện tâm thần.

Thời điểm xảy ra vụ việc, chồng chị Mười đang đi làm xa ở Quảng Ngãi.

Hiện chính quyền địa phương hỗ trợ lo hậu sự cho 2 bé sinh đôi và lực lượng chức năng tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân.

Link: https://vtc.vn/2-be-gai-tu-vong-nghi-bi-dau-doc-nguoi-me-tu-tu-bat-thanh-ar763670.html 

Chân Lê

Chân Lê

Tôi là Chân Lê là admin của trang này